GIỚI THIỆU giả da RẠNG ĐÔNG

Giả da là nguồn nguyên liệu chính cho các ngành giày dép, may mặc, thời trang, bọc nệm ghế sofa, may vali… Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông đã có thâm niên lâu đời trong ngành giả da. Với hệ thống máy móc hiện đại như dây chuyền máy tráng, dây chuyền máy cán, máy hấp xốp, máy in và máy xử lý đa dạng tạo ra các sản phẩm giả da có chất lượng vượt trội với nhiều hoa văn và độ dày mỏng tương ứng, phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Các ứng dụng của sản phẩm giả da trong thực tế như: áo quần, phụ kiện thời trang, giày dép thể thao, túi xách, bóng đá, bóng chuyền,… Ngoài ra còn có các ứng dụng chuyên biệt như thảm trải sân cầu lông, tennis và sàn thi đấu thể dục thể thao.

DÒNG SẢN PHẨM giả da

Giả da nội thất

Chống nấm mốc, chống cháy, chịu lực mài mòn cao, kháng khuẩn, kháng lạnh, dễ lau chùi, làm sạch. Màu sắc và hoa văn đa dạng, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Giả da ngoài trời

Chịu bền UV, chống ố hồng, chịu lực mài mòn, độ bền cao, dễ lau chùi, làm sạch, chống nấm mốc, kháng khuẩn. Màu sắc và hoa văn đa dạng, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Giả da thời trang

Độ mềm dẻo đa dạng, chống nấm mốc, kháng khuẩn cao, chống tia UV, khả năng chịu nhiệt cao. Màu sắc, hoa văn đa dạng, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

Máy móc thiết bị sản xuất GIẢ DA